Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo

Bạn đang có ý định mua xe nâng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào. Hãy cùng Geecorp điểm qua Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo. Đây có thể là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xe Nâng Người Cắt Kéo Là Gì?

Đây là một thiết bị cơ khí nâng hạ người khi làm việc ở những độ cao khác nhau cho nhiều mục đích, công việc như: lắp đặt tấm kính, sửa chữa bảo trì đường dây điện, trang trí hay vệ sinh lau chùi trong các siêu thị, nhà máy và treo biển quảng cáo, thi công cầu vượt….

Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo

Đây là loại xe chỉ nâng được theo chiều thẳng đứng được sử dụng cơ cấu liên kết gấp theo hình chữ X giống như cơ cấu chiếc kéo. Xe chuyển động lên phía trên thẳng đứng kéo dài chữ X qua lại.

Xe cũng có bộ phận sàn được thiết kế mở rộng để tiếp cận những khu vực làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Các bộ phận cơ cấu khí và thủy lực, khí nén có nhiệm vụ tạo chuyển động cho các thanh xếp.

Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo

Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo

– Thiết kế nhỏ gọn, vì thế tạo nên sự tiện lợi khi di chuyển trong các môi trường làm việc hẹp.

– Dễ dàng điều khiển.

– An toàn tuyệt đối nếu bạn chọn được những dòng Xe Nâng Người Cắt Kéo chất lượng cao.

– Vận hành mạnh mẽ, chắc chắn.

– Chiều cao làm việc cùng tải trọng linh hoạt.

– Một số dòng Xe Nâng vận hành êm ái, không có khí thải, có thể sử dụng cho các điều kiện làm việc nhạy cảm như bên trong tòa nhà.

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo HCM

Ưu Điểm Của Xe Nâng Người Cắt Kéo

Hiện tại công ty GEE (Việt Nam) đang bán và cho thuê Xe Nâng Người Cắt Kéo và các dòng xe khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0933 666 667

– Website: https://geecorp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *