Phân Loại Xe Nâng Kẹp Vuông

Xe Nâng Kẹp Vuông thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. Vậy Phân Loại Xe Nâng Kẹp Vuông có mấy loại? Hãy cùng Geecorp tìm hiểu về loại sản phẩm này trong bài viết bên dưới.

Xe Nâng Kẹp Vuông (XNKV) Geecorp

Phân Loại Xe Nâng Kẹp Vuông

XNKV là một dòng xe nâng hàng được lắp thêm bộ công tác kẹp vuông. Chúng thường được sử dụng trong doanh nghiệp sản xuất: Bông, vải sợi, bao bì,tái chế nhựa,… Tuy nhiên XNKV cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại Bộ công tác kẹp vuông khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại XNKV thông dụng tại Việt Nam hiện nay.

Ưu Điểm Của Xe Nâng Kẹp Vuông 

Phân Loại Xe Nâng Kẹp Vuông

– Xe Nâng Kẹp Vuông được dùng cho công việc cần di chuyển hàng hóa mềm, hình vuông, chữ nhật, giấy vụn, bông vải mềm, kho phế liệu đóng thành kiện không sử dụng pallet….Nhằm tăng cao năng suất lao động, cũng như giảm rủi ro thiệt hại về hàng hóa.

– Với bộ công tác này có thể kẹp khối vuông và xoay tròn theo hai hướng, rất tiện lợi.

– Sử dụng XNKV với chi phí hợp lý đi cùng chất lượng cao giúp tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí đầu tư pallet.

– Gee Việt Nam là nhà cung cấp Xe nâng hàng đầu Việt Nam với đầy đủ mẫu mã kẹp vuông phù hợp với mọi công việc của khách hàng.

Ưu Điểm Bộ Công Tác Kẹp Vuông Lắp Trên Xe Nâng Kẹp Vuông

Phân Loại Xe Nâng Kẹp Vuông
xe nang kep khoi bale clamps

– Với bộ công tác càng kẹp được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều loại xe nâng. Nó thường được lắp trên Xe nâng dầu 2-3.5 tấn với nhiều tính năng để kẹp hàng hóa, vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

– Thiết kế vận hành bộ công tác càng kẹp bằng cần thủy lực: giúp cho vận hành chính xác, di chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và chắc chắn.

– Chi phí đầu tư hợp lý, giải quyết được tất cả vấn đề sử dụng pallet giúp tiết kiệm không gian xưởng.

– Giá thành còn rẻ hơn so với các hãng xe nâng bản khác.

– Dễ dàng tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Phân loại 

Với sự đa dạng về hàng hóa cũng như là đặc thù của từng nhu cầu công việc. XNKV cung cấp cũng được các thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Để lựa chọn XNKV phù hợp nhất cần lưu ý những thông số sau:

– Loại hàng hóa cần nâng hạ là gì? 

– Chiều cao nâng lớn nhất của hàng hóa là bao nhiêu?

– Có kích thước và tải trọng lớn nhất của hàng hóa đó là bao nhiêu?

– Môi trường sử dụng Xe nâng kẹp vuông: trong kho xưởng kín hay có cần xếp hàng trong container không?

Xe Nâng Kẹp Vuông Dùng Cho Bao Bì, Bông Sợi

Đây là bộ công tác được sử dụng rất phổ biến nhất là trong các xe nâng kẹp vuông. Vì nó có thể kẹp khối hàng bông, sợi, vải có kích thước lớn. Với bộ công tác kẹp bông thường được lắp trên Xe nâng dầu có tải trọng 3-5 tấn với độ mở từ 440mm – 2300mm

Xe Nâng Kẹp Mút Xốp

Dòng xe nâng này thường sẽ được sử dụng để kẹp khối hàng hóa, vật liệu dễ biến dạng như mút xốp và cao su. Vì có đặc thù phục vụ kẹp và dễ dàng di chuyển những khối hàng có kích thước lớn và trọng lượng bé, nên thường được lắp trên xe nâng 2-3.5 tấn. Với bộ công tác kẹp bông thường có độ mở lớn nhất 3180 mm, độ mở nhỏ nhất 790 mm.

Xe Nâng Kẹp Carton

Đây cũng là bộ công tác dùng để di chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, có tải trọng lớn như: Carton, hộp tủ lạnh, hộp điện, khối hàng… Do đó cần có độ ma sát lớn giữa hàng và bề mặt bộ kẹp tránh bị xê dịch hàng hóa trong quá vận chuyển và nâng hạ. Bộ kẹp carton có độ mở lớn nhất là 1900mm, độ mở nhỏ nhất 480mm và đối với mỗi loại hàng hóa chúng sẽ có những yêu cầu về bề mặt của bộ kẹp vuông khác nhau.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Kẹp Vuông Uy Tín

Gee Việt Nam tự hào là đại lý phân phối độc quyền xe nâng nhập khẩu tại Việt Nam. Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *