Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng?

Bạn đang có ý định mua xe nâng hàng hóa? Bạn muốn tìm hiểu về Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng? Từ đó, bạn sẽ tìm mua được loại xe phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Geecorp sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về sản phẩm này.

Xe Nâng Hàng Là Gì?

Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng?
GEE (Viet Nam) Cung cap xe nang chinh hang

Chúng là một chiếc xe công nghiệp nhỏ, có càng nâng được điều khiển bằng thủy lực. Bên cạnh đó được gắn ở phía trước có thể được nâng lên và hạ xuống để nâng một khối lượng hàng hóa nhất định được gắn trên pallet. Xe này phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau chúng bao gồm nhà kho và các cơ sở lưu trữ hàng hóa lớn khác như bến cảng, cửa khẩu,…

Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng

Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng?
GEE (Viet Nam) Cung cap xe nang chinh hang

Cơ chế nâng hạ: 

Các piston thủy lực được gắn vào hai cấu trúc thẳng đứng chính chúng được gọi là “cột nâng”. Bàn nâng thường được gắn với thân của xe nâng bằng một cặp ròng rọc chuỗi con lăn có điểm tựa tạo thành một bánh răng ở phía trên cùng của cột nâng. Khi các piston thủy lực này đẩy các cột nâng theo hướng lên trên, các bánh răng trên cột nâng được ép vào các xích lăn. Nó xảy ra bởi vì một bên của chuỗi được cố định vào khung bất động của xe nâng, và cách duy nhất mà cột buồm có thể di chuyển lên trên đó là khi bánh răng xoay theo chiều kim đồng hồ và kéo bàn nâng lên cao.

Cơ chế nghiêng càng: 

Có đến 2 cặp xi lanh nghiêng càng được gắn vào đế của cột nâng, với một xe nâng thông thường góc nghiêng càng về phía trước là 6 độ và về phía sau là 12 độ. Hệ thống nghiêng càng này được điều khiển bằng 1 cần gạt được bố trí trong cabin xe giúp người điều khiển xe nâng có thể thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng thiết bị một cách chính xác nhất.

Địa Chỉ Mua Xe Nâng Hàng Chính Hãng

Nguyên Lý Hoạt Động Xe Nâng Hàng?
GEE (Viet Nam) Cung cap xe nang chinh hang

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *