Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới

Sử dụng các hàng hàng bãi, hàng đã qua sử dụng là lựa chọn mà nhiều người trong ngành cơ khí hoặc các ngành có liên quan lựa chọn. Bên cạnh đó có thể đến nhu cầu Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới. Cùng Gee Việt Nam xem qua những lưu ý khi mua Xe Nâng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại siêu tốt.

Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới

Các Loại Xe Nâng Tay Cũ Trên Thị Trường

Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới

Xe Nâng Tay Cũ trên thị trường thường được chia làm hai loại: 

Loại hàng cũ do các công ty, người dùng Việt đã sử dụng và sang lại 

Các xe cũ từ nước ngoài như Nhật, Hàn, …. chuyển về. 

Xe Nâng Cũ có thời gian sản xuất rất đa dạng, có những xe từ những năm 2000 cũng có nhiều chiếc sản xuất vào năm 2012, 2016. Thông thường xe nâng bàn hay xe nâng tay có những năm sản xuất càng cũ. Nếu giá thành càng thấp thì các phụ tùng và kỹ thuật cũ rất khó thay thế hay sửa chữa. Hơn nữa, vì chúng đã qua nhiều năm, thay thế linh kiện là một điều khó tránh, dẫn đến các sự không đồng bộ. 

Giá của xe nâng không có quy định cụ thể bởi vì ngoài dựa vào năm sản xuất khách hàng còn cần phải quan tâm đến thương hiệu, thời gian sử dụng, các hư hỏng trước đó, có thay đổi cấu trúc hay không, … 

Ưu Nhược Điểm Khi Mua Xe Nâng Tay Cũ

Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới

Lợi Ích Khi Mua Xe Nâng Cũ

  • Có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm mới. Điều này cũng thường được những doanh nghiệp vừa, nhỏ quan tâm bởi vì họ mong muốn tiết kiệm kinh phí nhằm sử dụng cho các mục đích khác.
  • Có thể được hưởng kèm các linh kiện nếu như người bán cung cấp như nhớt, bánh xe, ….

Nhược Điểm Khi Mua Xe Nâng Tay Cũ

+ Hầu hết các xe cũ sẽ không nhận được bảo hành các nhà cung cấp nên nếu như hư hỏng bạn phải tự chi tiền để sửa chữa.

+ Những xe nâng tay đời cũ thường bị hư hỏng một số linh kiện, việc tìm kiếm linh kiện hoặc phụ tùng để thay thế rất khó. Nếu như có thể duy trì khả năng sử dụng nhưng chúng lại mất đồng bộ cho xe. Các linh kiện thay thế không chuẩn dễ dẫn đến các sự cố trong quá trình dùng.

+ Việc yêu cầu cung cấp chứng từ CO/CQ là một điều bất khả thi bởi chúng là những sản phẩm đã qua sử dụng.

+ Xe Nâng Tay Cũ rất hay gặp các lỗi hư hỏng vặt. Điều này vừa đem lại thiệt hại kinh tế lại làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Xe Nâng Tay Cũ

– Nên lựa chọn những hãng xe nâng uy tín, có độ bền cao, được người dùng lựa chọn để đảm bảo chất lượng.

– Tốt nhất quý khách hãy mua những loại xe phổ biến được sử dụng rộng rãi để đề phòng nếu như có hư hỏng vẫn có thể tìm kiếm các linh kiện, phụ tùng sửa chữa một cách dễ dàng. 

– Cần kiểm tra toàn bộ xe nâng kích thủy lực cũ thật kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán. Tốt nhất là bạn hãy yêu cầu người bán cho bạn thử sử dụng và nâng hạ hàng hóa.

– Yêu cầu cung cấp các giấy tờ nguồn gốc hoặc là chứng từ mua bán để chắc rằng bạn mua hàng chính hãng.

– Giá thành xe cũ thường sẽ rẻ hơn xe mới khá nhiều. Đặc biệt hơn là những dòng xe này đã sản xuất lâu đời. Trước khi mua, bạn hãy tham khảo giá mua mới để tính toán sao cho hợp lý.

Vậy Nên Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Cũ Hay Mới

Khi lựa chọn mua Xe Nâng Tay Thủy Lực mới điều tất nhiên giá thành sẽ cao hơn tuy nhiên bạn lại được đảm bảo rất nhiều quyền lợi. Đó cũng là lý do vì sao người ta thường thích sử dụng sản phẩm mới hơn là các đồ đã qua sử dụng. Thị trường xe nâng luôn có sẵn đầy đủ các loại xe từ cũ đến mới, từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. 

Nói đến xe nâng tay chất lượng người ta sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Dù chúng là hãng cũ nhưng vẫn cho trải nghiệm tốt vậy vì vậy nếu đầu tư xe nâng của Nhật thì bạn không cần lo lắng về chất lượng. Điều tất nhiên đi kèm với chất lượng cao chính là giá thành không hề rẻ. Nếu như không đủ kinh phí bạn có thể lựa chọn các xe nâng cũ hàng Nhật để tiết kiệm hơn. 

Tóm lại chọn mua Xe Nâng Tay Thủy Lực cũ hay mới đều phụ thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua Xe Nâng Tay Thủy Lực Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.