Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Ngày nay, xe nâng được sử dụng phổ biến trong các xí nghiệp và kho hàng để hỗ trợ mặt di chuyển và lưu trữ hàng hóa. Bạn có thắc mắc về Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo? Hãy cùng Geecorp tìm hiểu về cấu tạo của xe nâng thông qua bài viết bên dưới.

Xe Nâng Người Cắt Kéo Là Gì?

Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Đây là một thiết bị cơ khí nâng hạ người khi làm việc ở những độ cao khác nhau cho nhiều mục đích, công việc như: lắp đặt tấm kính, sửa chữa bảo trì đường dây điện, trang trí hay vệ sinh lau chùi trong các siêu thị, nhà máy và treo biển quảng cáo, thi công cầu vượt….

Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Đây là loại xe chỉ nâng được theo chiều thẳng đứng được sử dụng cơ cấu liên kết gấp theo hình chữ X giống như cơ cấu chiếc kéo. Xe chuyển động lên phía trên thẳng đứng kéo dài chữ X qua lại.

Xe cũng có bộ phận sàn được thiết kế mở rộng để tiếp cận những khu vực làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Các bộ phận cơ cấu khí và thủy lực, khí nén có nhiệm vụ tạo chuyển động cho các thanh xếp.

Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Chân Xe:

Nó có nhiệm vụ tạo độ cân bằng cho xe với 4 chân trụ có khả năng chịu lực bám đất tốt. Bên cạnh đó, nó còn có thêm 4 bánh giúp cho xe di chuyển dễ dàng hơn. Khi muốn điều chỉnh chiều cao làm việc hoặc xử lý sự cố sẽ cần tới bộ điều khiển.

Bộ Phận Khung Xe:

Là bộ phận được thiết kế với hình cắt kéo thuộc loại cấu trúc cơ khí có mức độ ổn định cao. Khung xe cũng được làm từ thép chất lượng cao trong khi phần trục lại là chất liệu hợp kim nhôm. Do vậy khung xe cực kỳ chắc chắn và an toàn.

Bộ Phận Giỏ Nâng:

Là bộ phận còn có tên gọi khác là cabin làm việc có phần khung bao xung quanh và những bộ điều khiển bảo đảm an toàn cao nhất cho người lao động.

Giá Bán Xe Nâng Người Cắt Kéo Bình Chánh HCM

Cấu Tạo Xe Nâng Người Cắt Kéo

Hiện tại công ty GEE (Việt Nam) đang bán và cho thuê Xe Nâng Người Cắt Kéo và các dòng xe khác. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0933 666 667

– Website: https://geecorp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *