8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM

Kệ Chứa Hàng được sử dụng phổ biến để lưu trữ hàng hoá trong nhà kho. Kệ Chứa Hàng đa dạng về tải trọng và kiểu dáng, giúp nâng, đỡ và sắp xếp hàng hóa gọn gàng trong tất cả các ngành nghề. Hãy cùng Geecorp điểm qua 8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM.

8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM
  1. Kệ Chứa Hàng Drive In
8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM

Kệ Chứa Hàng Drive In là loại kệ không quá cồng kềnh nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Kệ Chứa Hàng Drive In có diện tích trung bình với tải trọng từ 300-500kg/ pallet, kích thước phù hợp với nhà kho, phân xưởng.

  1. Kệ Chứa Hàng Selective:
8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM

Kệ Chứa Hàng Selective có tải trọng khác nhau từ 400kg – 4 tấn, nhiều loại kích thước nên phù hợp với mọi loại hàng. Kệ Chứa Hàng Selective có khả năng nâng cấp, di chuyển thuận lợi. Loại kệ này được sử dụng phổ biến tại khu vực lưu trữ đồ dùng gia đình, thực phẩm.

  1. Kệ Chứa Hàng Double Deep:
8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM

Kệ Chứa Hàng Double Deep có tải trọng tối đa 500kg. Kệ dễ dàng thay đổi, di chuyển khoảng cách giữa các tầng lưu trữ hàng hoá nhờ phần thiết kế hoạt động lắp ráp bằng bulong.

  1. Kệ Chứa Hàng Push Back

Kệ Chứa Hàng Push Back không phổ biến, thông dụng như các Kệ Chứa Hàng kể trên. Loại kệ này thường được sử dụng trong các khu công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic…

  1. Kệ Chứa Hàng Flow Rack 

Kệ Chứa Hàng Flow Rack có các con lăn tự trôi, giúp tốc độ luân chuyển hàng hóa nhanh. Nhờ vậy, người quản lý kho không mất nhiều thời gian sắp xếp hàng hóa. Kệ Chứa Hàng Flow Rack được dùng nhiều ở các kho hàng hiện đại.

  1. Kệ Chứa Hàng Tay Đỡ Cantilever

Kệ Chứa Hàng Cantilever hay còn gọi là kệ tay đỡ phù hợp lưu trữ các loại hàng hóa dài hoặc đa dạng về chiều dài như dầm thép, thép ống, ống nước, hoặc gỗ thanh, gỗ tấm. Kệ Chứa Hàng Cantilever thường được dùng trong các kho xưởng.

  1. Kệ Chứa Hàng Trung Tải

Kệ Chứa Hàng Trung Tải được thiết kế để lưu trữ các hàng hóa có tải trọng vừa và nặng. Kệ được dùng chủ yếu để lưu trữ các phụ tùng, vật tư, bao bì giấy carton, những hàng hóa cồng kềnh.

  1. Kệ Chứa Hàng VNA

Kệ Chứa Hàng VNA là loại kệ có lối đi hẹp từ 1.8-2.2 m, tiết kiệm được rất nhiều không gian. Kệ Chứa Hàng VNA thường được sử dụng tại những kho hàng có nhiều SKUs và cần độ linh hoạt cao 100% nhưng đồng thời số lượng hàng hóa cần lưu trữ lớn.

Trên đây là 8 Loại Kệ Chứa Hàng Rẻ Nhất Bình Thạnh, TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá Kệ Chứa Hàng rẻ nhất thị trường.

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn, kiểm tra, sửa chữa xe nâng và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí:

– Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

– Điện thoại: 0933 666667

– Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *